Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Ngày cập nhật 14/01/2021

Sáng ngày 14/1/2021 , Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo tỉnh có Ông Nguyễn Văn Phương, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, các sở, ban, ngành và các nhà doanh nghiệp (DN) hoạt động tại các khu kinh tế, công nghiệp trên địa bàn.

Ông Lê Văn Tuệ  –  Trưởng Ban Khu kinh tế, công nghiệp trình bày báo cáo tại Hội nghị

Về phía Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh có Ông Lê Văn Tuệ – Trưởng Ban; Ông Nguyễn Văn Sơn, Ông Nguyễn Công Bình – Phó Trưởng Ban, các Ông/ Bà là cán bộ chủ chốt của các phòng, ban, tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp, ông Lê Văn Tuệ đã trình bày báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Ban. Theo đó, trong năm 2020, Ban đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra . Mặc dù có nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, nhưng với chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban cùng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động toàn Ban, Ban đã hoàn thành đạt 100% các công việc được giao.

Toàn cảnh Hội nghị

Với những nỗ lực đó, Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh đã gặt hái được một số thành quả nhất định trong năm 2020 như: Nhiều tập thể cá nhân được bình xét và đề nghị công nhận các danh hiệu thi đua, khen thưởng của UBND tỉnh và Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Ông Nguyễn Văn Phương, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, UVTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh, Ban Quản lý khu kinh tế, công nghiệp tỉnh có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Vì vậy, yêu cầu đơn vị cần nỗ lực hơn nữa để thực hiện đạt các mục tiêu đã đề ra. Trong đó, tiếp tục rà soát, điều chỉnh các nội dung văn bản không còn phù hợp với thực tiễn và phát luật quy định để tham mưu cho UBND tỉnh sửa đổi, bổ sung cho phù hợp; tránh chồng chéo, gây khó khăn cho người dân và DN. Tập trung hỗ trợ, tạo điều kiện để các nhà đầu tư triển khai thực hiện DA, giải quyết nhanh chóng, kịp thời các yêu cầu của nhà đầu tư trong quá trình thi công xây dựng công trình nhằm đẩy nhanh tiến độ, đặc biệt chú trọng đến công tác triển khai các DA có quy mô lớn.

Liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng các DA, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Phương yêu cầu Ban Quản lý khu kinh tế, công nghiệp tỉnh phối hợp chặt chẽ với các địa phương đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng; nghiên cứu, đề xuất chủ trương thực hiện DA bồi thường giải phóng mặt bằng trong Khu kinh tế, công nghiệp để chuẩn bị quỹ đất sạch sẵn sàng kêu gọi đầu tư, đồng thời tăng cường quản lý kiểm tra, kiểm soát phòng chống dịch bệnh và tình hình an ninh trật tự; thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội, chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, nhất là công nhân tại các DN.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 30.508
Truy cập hiện tại 48