Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày 27/7
Ngày cập nhật 26/07/2021

Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) luôn được Ban Quản lý Khu kinh tế công nghiệp đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình. Thăm hỏi động viên các mẹ là góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Chúng tôi đến xã Thủy Thanh, huyện Hương Thủy thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Rớ trong buổi chiều tháng 7 đầy nghĩa tình. Mẹ Rớ có người con hy sinh trong kháng chiến. Giờ mẹ đã ở tuổi 101, sức khỏe đã kém, tóc đã bạc, da đã đồi mồi song ký ức về  người con đã nằm lại chiến trường thì vẫn đong đầy. Mỗi lần khi nhớ về con đã hy sinh trong kháng chiến là đôi mắt của mẹ lại rưng rưng. Mẹ bảo: “Hy sinh mất mát của mẹ chẳng thấm vào đâu, tất cả cũng vì độc lập cho Tổ quốc. Đến hôm nay mẹ vẫn luôn nhận được sự quan tâm, phụng dưỡng chăm sóc, mẹ rất vui. Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp rất quan tâm chăm lo đến đời sống, thường đến tặng quà cho mẹ nhân dịp lễ, tết, ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và hỗ trợ tiền mặt, Mẹ rất cảm ơn”.

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ VNAH. Bởi vậy, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ VNAH  trên địa bàn tỉnh hôm nay đã kịp thời động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.

Ban Quản lý Khu Kinh tế, công nghiệp.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 30.508
Truy cập hiện tại 51