Tìm kiếm tin tức
Tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách để phòng chống dịch Covid – 19
Ngày cập nhật 28/01/2021

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp, có nguy cơ bùng phát dịch trong cộng đồng trên phạm vi cả nước nói chung, tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng, Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp đề nghị các Doanh nghiệp nghiêm túc triển khai những nội dung cụ thể sau: 

1. Triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các văn bản, ý kiến chỉ đạo về phòng, chống dịch của Ban Chỉ đạo phòng chống Covid 19 tỉnh, các Sở ngành, địa phương, Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp. Kích hoạt trở lại các biện pháp phòng chống dịch Covid tại nơi làm việc của Doanh nghiệp.

2. Tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid, thực hiện tốt thông điệp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” tại nơi làm việc, nhà xưởng, ký túc xá cho người lao động.

3. Chủ động nắm bắt, lên danh sách để báo cáo về cho Ban Quản lý đối với số cán bộ, người lao động của Doanh nghiệp đi công tác, đi du lịch về từ Hải Dương, Quảng Ninh hoặc có ghé qua 2 địa phương này trong thời gian từ 14/01/2021 trở lại đây để theo dõi tình trạng sức khỏe, yêu cầu người lao động tạm thời ở nhà, tự theo dõi sức khoẻ và liên hệ với cơ sở y tế địa phương để phối hợp theo dõi, lấy mẫu xét nghiệm (nếu có).Thông báo cho các đối tác, khách hàng đến từ Hải Dương, Quảng Ninh tạm thời chưa đến giao dịch tại trụ sở Công ty cho đến khi có Thông báo hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Covid – 19 tỉnh.

4. Bộ phận bảo vệ của các Doanh nghiệp yêu cầu các đối tác, khách hàng khi đến giao dịch với Doanh nghiệp phải tiến hành khai báo tình trạng sức khỏe tại phần mềm Hue-S, NCOVI, lịch trình đi lại để phục vụ công tác điều tra, theo dõi, truy vết khi cần.

 (Trích nội dung Công văn số 157/KKTCN-ĐTDN ngày 28 tháng 01 năm 2021 của BQL KKTCN

 

 

Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 26.063
Truy cập hiện tại 56