Tìm kiếm tin tức
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm và kiểm tra tình hình sản xuất của các doanh nghiệp tại KCN Phong Điền đầu năm mới
Ngày cập nhật 14/02/2019

Chiều ngày 11/02, đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và kiểm tra tình hình sản xuất những ngày đầu năm mới của các doanh nghiệp tại KCN Phong Điền.

Đến thăm Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam tại KCN Phong Điền, Lãnh đạo Công ty cho biết, Công ty đã xây dựng một nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh với công suất hơn 9.000 tấn/năm trên diện tích hơn 15ha, với vốn đầu tư hơn 480 tỷ đồng; đã giải quyết việc làm cho hơn 1.200 lao động. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chú trọng đến công tác phúc lợi và đảm bảo vệ sinh môi trường, nhất là việc xử lý nguồn nước thải, hoạt động theo mô hình sản xuất xanh.   

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao sự đầu tư và phát triển sản xuất của Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam trong những năm qua. Với lợi thế có bờ biển dài, vùng cát rộng, tỉnh Thừa Thiên Huế luôn ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam thực hiện chiến lược phát triển và mở rộng sản xuất trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, hiện nay, trong xu thế hội nhập vào chuỗi giá trị toàn cầu, các địa phương đang triển khai nhiều giải pháp để nâng cao năng suất, giá trị và hiệu quả kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, trong đó có Thừa Thiên Huế. Vì vậy, Công ty cần tập trung sản xuất với quy mô lớn hơn, dây chuyền khép kín, hiện đại; đặc biệt là chú trọng đến vệ sinh môi trường, sản xuất sản phẩm sạch từ khâu chọn giống theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ làm việc với Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam

Đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm của Công ty Phenikaa và Công ty Scavi Huế (tại KCN Phong Điền), Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng trước kết quả sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp trong năm qua và đề nghị các Doanh nghiệp tiếp tục đầu tư sản xuất, nâng cao khả năng cạnh tranh, khẳng định thương hiệu; tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các Doanh nghiệp đầu tư phát triển mở rộng sản xuất kinh doanh. Nhân dịp năm mới,  Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc Lãnh đạo và toàn thể người lao động các Doanh nghiệp sức khỏe, đoàn kết, sáng tạo, có nhiều thành công trong năm 2019.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm nhà máy
 sản xuất vật liệu cristobalite của Công ty Phenikaa

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm nhà máy của Công ty Scavi Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 22.165
Truy cập hiện tại 36