Tìm kiếm tin tức
Cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Nhà máy sản xuất gia vị bún bò Huế và các sản phẩm mang thương hiệu Yeshue.
Ngày cập nhật 23/09/2019

Ngày 23/8/2019, Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh đã cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Nhà máy sản xuất gia vị bún bò Huế và các sản phẩm mang thương hiệu Yeshue  của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Yeshue với vốn đầu tư đăng ký 14,9 tỷ đồng, diện tích 4.896 m2, với quy mô đấu tư dây chuyền sản xuất gia vị bún bò Huế công suất 500 tấn/năm, các sản phẩm khác công suất 600 tấn /năm.

Bún bò Huế là một món ăn không chỉ mang đậm phong vị xứ Huế, mà còn được xem là một trong những món ăn ngon nhất thế giới. Vì vậy, việc phát triển hơn nữa sản phẩm gia vị nấu bún bò Huế, tạo ra từ người con xứ Huế, không những mang giá trị kinh tế mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Dự án đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh không chỉ giải quyết công ăn việc làm cho người dân mà còn giải quyết việc làm cho khoảng 100 lao động địa phương, đóng góp ngân sách nhà nước và đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 27.567
Truy cập hiện tại 8